Thứ 5 ngày 16 tháng 05 năm 2019, trường mầm non Nghĩa Hòa tổ chức cho  68 trẻ mẫu giáo lớn 5 tuổi đi tham quan trường Tiểu học.

Thực hiện chương trình giáo dục mầm non với chủ điểm " Trưởng Tiểu học", trường mầm non Nghĩa Hòa tổ chức cho trẻ 5-6 tuổi đi tham quan trường Tiểu học nhằm mục đích cho trẻ làm quen với môi trường Tiểu học và giúp trẻ chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đi học lớp 1.

Trẻ xếp hàng để đi tham quan

Cô Đặng Thị Lan- Phó Hiệu trưởng nhà trường đón trẻ vào trường tham quan

Cô Đặng Thị Lan- Phó Hiệu trưởng trường , dẫn trẻ đi tham quan các lớp

Cô Phó Hiệu trưởng dẫn trẻ vào lớp 1 và dặn dò các cháu

Giáo viên lớp 1 đang trò chuyện với trẻ

Giáo viên lớp 1 tập trẻ các bài hát

Ban Giám Hiệu trường Tiểu học Nghĩa Hòa chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám Hiệu trường Mầm non Nghĩa Hòa, các giáo viên và học sinh lớp mẫu giáo 5 tuổi.

Kết thúc buổi tham quan, trẻ vui tươi phấn khởi, mong chờ và háo hức được lên lớp 1. Phụ huynh cũng rất  hài lòng về buổi thăm quan trường tiểu học do nhà trường tổ chức